Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Cô Đơn Và Gắn Bó

Cô Đơn Và Gắn Bó

Tác giả:
Nxb Văn hóa Thông tin
Tân Việt
Cô Đơn Và Gắn Bó:Tình yêu là một thứ "tự nhiên" nhất trên thế giới nhưng hàng ngày chúng ta tạo ra và làm đổ vỡ các mối quan hệ mà không hiểu tại sao. Để đáp ứng nhu cầu cải thiện các mối quan hệ, chúng ta sẽ phải bắt đầu với chính bản ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 82.000   

Giá bán

65.000 

Tiết kiệm
17.000  (21%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Cô Đơn Và Gắn Bó

Cô Đơn Và Gắn Bó:
Tình yêu là một thứ "tự nhiên" nhất trên thế giới nhưng hàng ngày chúng ta tạo ra và làm đổ vỡ các mối quan hệ mà không hiểu tại sao. Để đáp ứng nhu cầu cải thiện các mối quan hệ, chúng ta sẽ phải bắt đầu với chính bản thân mình.

Tại sao chúng ta xử sự như chính chúng ta vẫn làm - nếu cách đó không đem lại cho chúng ta điều mà chúng ta mong muốn? Chúng ta có thể cân bằng các nhu cầu của mình để gần gũi với người khác hơn và độc lập hơn không? Chúng ta có thể hiểu cảm xúc của mình - và vượt lên cảm xúc đó? Liệu chúng ta có thể đàm phán các nhu cầu của mình với nhu cầu của những người khác? Chúng ta có thể trở thành người yêu, đối tác hay người bạn mà chúng ta mong muốn trở thành?

Vui vẻ và thẳng thắn, dù già hay trẻ: chúng ta đều muốn các mối quan hệ "tiến triển tốt". Qua hàng loạt những câu chuyện cảm độn của cá nhân mình cộng với ý tưởng có tính thực tế rất đáng quý và niềm tin của chính bản thân vào phần thưởng của tình yêu, Stephanie Dowrick đã cho thấy làm thế nào để có thể trải qua giai đoạn tự vấn và niềm vui bất tận khi gắn bó với những người khác.

Cuốn sách này mở đầu với một cung bậc lạc quan lai láng. Phần lớn chúng ta đều mắc kẹt trong những chiếc bẫy cảm xúc đau đớn, chán nản hoặc thậm chí là sợ hãi. Khi tìm kiếm sự an ủi cho nỗi cô đơn, chúng ta lại trải qua sự cô độc. Điều không thể tránh khỏi là ý thức về giá trị bản thân của chúng ta dường như bị giảm sút. Đôi khi điều đó còn biến mất. Chúng ta ghen tỵ nhìn những người có vẻ hạnh phúc xung quanh. Làm sao họ có thể hạnh phúc đến vậy? Liệu tình yêu có phải là điều họ có thể có, còn chúng ta thì không?

Sự thực là chúng ta được sinh ra trên đời với những khả năng và khí chất hoàn toàn khác nhau. Vận may cũng là một yếu tố không thể thiếu. Tuy nhiên, với hầu hết tất cả chúng ta, mối quan hệ hạnh phúc với những người xung quanh là điều hoàn toàn nằm trong khả năng. Và cùng với đó là cảm giác mãn nguyện và được chấp nhận về con người thật của chúng ta.

Cốt lõi của phần lớn những khó khăn mà chúng ta gặp phải liên quan đến sự gắn bó và nỗi cô đơn là vì chúng ta không hiểu được rằng mỗi người chúng ta đều cần có sự gần gũi với những người xung quanh song song với một mối quan hệ được nuôi dưỡng thường xuyên với chính bản thân mình. Mỗi chúng ta phải tìm ra được sự cân bằng mong manh giữa quan hệ cởi mở với người khác và trung thực với chính bản thân. Thời gian dành cho những người xung quanh là điều không thể thiếu đối với hầu hết chúng ta. Nhưng chúng ta cũng phải có những khoảng thời gian cho riêng mình để suy nghĩ, tưởng tượng, sáng tạo và mơ mộng; để biết được thế giới nội tâm của mình như thế nào và tận hưởng cảm giác thật thoải mái, thanh bình trong đó.

Mỗi chúng ta đều có nhu cầu riêng của cái tôi khi ở một mình hoặc khi gắn bó với người khác - nhưng đồng thời chúng ta cũng phải luôn nhận thấy các nhu cầu khác nhau và nhiều khi mâu thuẫn của những người xung quanh mình.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Cô Đơn Và Gắn Bó

(VTV Ngày 04/12/2007)
Cô đơn và gắn bó" là một cuốn sách đặc biệt của tác giả Stephanie Dowrick, giúp bạn đọc tự khám phá cái tôi của chính mình để hiểu được bản thân và tìm cách cân bằng với những mối quan hệ chằng chịt trong cuộc sống.

Phần lớn chúng ta đều mắc kẹt trong những chiếc bẫy cảm xúc đau đớn, chán nản hoặc thậm chí sợ hãi. Trong khi tìm kiếm sự gắn bó, chúng ta chỉ thấy nỗi thất vọng. Khi tìm kiếm sự an ủi cho nỗi cô đơn, chúng ta lại trải qua sự cô độc. Điều không thể tránh khỏi là ý thức về giá trị bản thân của chúng ta dường như bị giảm sút. Đôi khi điều đó còn biến mất, chúng ta ghen tỵ nhìn những người có vẻ hạnh phúc xung quanh. "Cô đơn và gắn bó", là những trải nghiệm của chính tác giả, qua đó tự giác ngộ một cách sâu sắc cách thức để cân bằng giữa tình yêu chính bản thân mình, với tình yêu dành cho những người xung quanh.

Tự chấp nhận bản thân cũng là điều khó đạt được chẳng kém gì sự chấp nhận lẫn nhau khi gắn bó. Tự hài lòng với bản thân mình hoàn toàn không phải điều dễ dàng. Thậm chí ý nghĩ về lòng tự ái và tự biết mình cũng tỏ ra nguy hiểm và quá vị kỷ. Những lúc cô đơn, chúng ta thường cảm thấy chán nản và trống rỗng. Có thể là chúng ta sẽ vùi đầu vào những trang nhật ký hoặc chúng ta luôn có một chiếc tivi hoặc máy thu thanh bên mình để làm bạn, hoặc chúng ta gọi điện cho ai đó cả ngày khi chẳng biết nói chuyện gì. Có người lại bật máy tính lên làm trò khuây khỏa hoặc tìm kiếm sự gắn bó trong một thế giới ảo.

Cốt lõi của phần lớn những khó khăn chúng ta gặp phải liên quan đến sự gắn bó và nỗi cô đơn là ví chúng ta không hiểu được rằng mỗi người chúng ta đều cần có sự gần gũi với những người xung quanh, đồng thời với một mối quan hệ được nuôi dưỡng thường xuyên với chính bản thân mình. Mỗi chúng ta phải tìm ra được sự cân bằng mong manh giữa quan hệ cởi mở với người khác và trung thực với chính bản thân. Thời gian dành cho những người xung quanh là điều không thể thiếu đối với hầu hết chúng ta, nhưng chúng ta cũng phải có những khoảng thời gian cho riêng mình để suy nghĩ, tưởng tượng, sáng tạo và mơ mộng, để biết được thế giới nội tâm của mình như thế nào và tận hưởng cảm giác thật thoải mái, thanh bình trong đó.

Khi đã học được cách trở nên bao dung và hài hòa hơn với cái tôi, nỗi bất lực và cảm giác thiếu thốn tình cảm sẽ dần biến mất, thay vào đó là khả năng tận hưởng và hòa mình vào mối quan hệ tình cảm với những người xung quanh. Sẽ dễ dàng hơn nhiều khi chúng ta để cho người khác được là chính họ và đương nhiên là họ sẽ đến với bạn một cách tích cực hơn, thoải mái và tin tưởng hơn.

"Cô đơn và gắn bó" là cuốn sách giúp chúng ta nhận thức rõ hơn về những lựa chọn chúng ta đã thực hiện, đồng thời giúp khám phá những khả năng mới mẻ. Khi đọc cuốn sách này và hồi tưởng lại những sự kiện đã trải qua trong chính cuộc đời mình, có lẽ chúng ta sẽ thấu hiểu được lịch sử cảm xúc của chính mình: những chuỗi sự kiện, những mớ bòng bong cảm xúc, ham muốn, tương tác và phản ứng đã làm nên con người ta hiện tại. Từ sự giác ngộ về cái tôi như vậy, chúng ta sẽ dần hình thành được khả năng thực hiện những thay đổi khi tình thế đỏi hỏi. Đó là những gì mà tác giả muốn gửi gắm đến độc giả qua cuốn sách "Cô đơn và gắn bó".

Trung Đại

Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Stephanie Dowrick
 • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
 • Nhà phát hành: Tân Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935077035438
 • Khối lượng: 740.00 gam
 • Kích thước: 16x24 cm
 • Ngày phát hành: 09/2007
 • Số trang: 454
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()