Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Để Nuôi Dạy Con Nên Người - 7x10 Điều Không Nên

Để Nuôi Dạy Con Nên Người - 7x10 Điều Không Nên

Tác giả:
NXB Phụ Nữ
Nghiêm Bích Hoan
Để Nuôi Dạy Con Nên Người - 7x10 Điều Không NênBạn quyết định sẽ có con. Hoặc bạn đã có con, và nhận thấy làm cha mẹ không phải là công việc dễ dàng. Đúng là như vậy, không dễ dàng chút nào. Làm cha mẹ là nhận trách nhiệm với cả một cuộc ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 18.000   

Giá bán

12.600 

Tiết kiệm
5.400  (30%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Để Nuôi Dạy Con Nên Người - 7x10 Điều Không Nên

Để Nuôi Dạy Con Nên Người - 7x10 Điều Không Nên

Bạn quyết định sẽ có con. Hoặc bạn đã có con, và nhận thấy làm cha mẹ không phải là công việc dễ dàng. Đúng là như vậy, không dễ dàng chút nào. Làm cha mẹ là nhận trách nhiệm với cả một cuộc đời con người. Trách nhiệm này bắt đầu ngay từ lúc bạn quyết định việc quan trọng nhất trong đời bạn: tạo ra một cuộc sống.
Cụm từ cuộc sống thật huyền ảo. Người ta đã dùng từ này một cách quá thường xuyên nên dễ quên mất ý nghĩa lớn lao của nó. Cuộc sống là một kho báu mà Thượng đế đã ban tặng cho chúng ta, và nếu chúng ta muốn tái tạo nó thì phải có trách nhiệm tôn trọng nó. Cách thức đón nhận món quà này ra sao sẽ ảnh hưởng quyết định tới sự phát triển tốt hay không của trẻ - sự sống mà bạn đã tạo ra.
Với mục đích giúp các bạn chuẩn bị món quà của mình thật tốt, chúng tôi biên soạn cuốn sách này từ những kinh nghiệm nghề nghiệp của bác sĩ điều trị tâm lý, và với những kinh nghiệm của người mẹ. Chúng tôi muốn dùng những từ ngữ dễ hiểu cộng thêm chút văn phong vui vẻ để các bạn đọc sách được nhẹ nhàng thoải mái.
Chúng ta thường đứng trước nhiều vấn đề về việc làm sao nuôi dạy một trẻ sơ sinh trở thành một đứa trẻ phát triển thăng bằng, một thanh niên lành mạnh. Đúng là trong thời đại ngày nay, không dễ trở thành một người có cuộc sống ấm no mà không phải thường xuyên vật lộn với đủ loại những mối lo âu. Trở thành một người trưởng thành hạnh phúc biết tận dụng những năm tuổi trẻ của mình có thể được coi là một thành công lớn. Việc đó đòi hỏi một quá trình học hỏi để biết chia sẻ và sống có bản lĩnh trong cộng đồng.
Có thể nói tóm tắt như sau: làm cho một đứa trẻ sung sướng và tự hào về bước đường trưởng thành của nó là đã nhân đôi được món quà của cuộc sống, bởi vì thế hệ trẻ đến lượt họ sẽ tiếp tục phát huy niềm hy vọng của chúng ta cho một thế giới tươi đẹp hơn. Họ có làm được điều đó hay không phụ thuộc vào việc chúng ta có truyền sang được cho họ niềm lạc quan và hy vọng hay không.
Dù cuộc sống giờ đây chưa phải là cuộc sống mà chúng ta mơ ước, tương lai chưa phải đã thật là sáng sủa, chúng ta vẫn có nhiệm vụ truyền cho thế hệ trẻ những giá trị đã tạo nên ở bất cứ thời đại nào những con người chân chính. Chúng ta phải giúp con cái chúng ta thực hiện những ý tưởng của họ. Dù bề ngoài có vẻ già dặn hơn chúng ta rất nhiều so với khi ta bằng tuổi họ, nhưng con cái chúng ta thật ra vẫn chỉ là những đứa trẻ mà ta có nhiệm vụ phải hướng dẫn.
Bí quyết giáo dục mà chúng tôi cố gắng truyền đạt tới các bạn trong cuốn sách này gói gọn trong hai từ: Yêu mến và Tôn trọng. Yêu mến gia đình, yêu mến tất cả những người đã cùng chia sẻ với chúng ta những lúc thuận lợi cũng như khó khăn. Tôn trọng người khác - tất cả mọi người - bất kể văn hóa hay nguồn gốc của họ. Đó là những điều giúp chúng ta nhận ra ý niệm về cuộc sống, một ý niệm không bao giờ được hạ thấp.
Cuốn sách trình bày với các bạn những thái độ cần được loại trừ một cách kiên quyết ở người lớn, đồng thời những tố chất cần được phát huy và cổ vũ ở con trẻ. Nếu như câu “cha nào con nấy” được dùng cho những ưu điểm thì nó cũng đúng cho cả những khuyết điểm. Áp dụng những lời dặn trong cuốn sách này, các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời đơn giản và chính xác cho những câu hỏi mà các bạn đặt ra cho mình cũng như những vấn đề mà con trẻ sẽ đặt ra cho các bạn. Hy vọng một niềm vui thư thái yên bình sẽ chờ đợi các bạn ở trang cuối của cuốn sách.

Nội Dung:
Trước khi bé ra đời
Thời kỳ từ 0 đến 3 tuổi
Thời kỳ từ 3 đến 6 tuổi
Giai đoạn từ 7 đến 12 tuổi
Giai đoạn từ 12 đến 18 tuổi
Kết luận.

Mời bạn đón đọc.
 

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Nguyên Lập
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Nhà phát hành: Nghiêm Bích Hoan
 • Khối lượng: 165.00 gam
 • Kích thước: 14.5x20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2006
 • Số trang: 168
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()