Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • HBR - Cẩm Nang Quản Lý
Xem trích đoạn

HBR - Cẩm Nang Quản Lý

Tác giả:
Người dịch: Nguyễn Huyền
NXB Công Thương
Alpha books
Bạn có thể trở thành một nhà quản lý bởi vì bạn đã thành công bằng sự cống hiến với tư cách là một cá nhân. Bạn đã thực hiện tốt công việc, hoàn thành nó đúng hạn và phát triển được những kỹ năng, kỹ thuật và chuyên môn cho phép bạn ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 199.000   

Giá bán

159.000 

Tiết kiệm
40.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

HBR - Cẩm Nang Quản Lý

Bạn có thể trở thành một nhà quản lý bởi vì bạn đã thành công bằng sự cống hiến với tư cách là một cá nhân. Bạn đã thực hiện tốt công việc, hoàn thành nó đúng hạn và phát triển được những kỹ năng, kỹ thuật và chuyên môn cho phép bạn thể hiện một cách xuất sắc. Bây giờ, bạn được đề nghị đảm nhận một vai trò quan trọng hơn.

Là một nhà quản lý, bạn sẽ đo lường thành công theo một cách khác – thông qua thành quả của cả đội ngũ chứ không chỉ riêng bản thân bạn. Khi trở thành một nhà quản lý, kiến thức chuyên môn của bạn vẫn đóng vai trò quan trọng, nhưng nó không còn định nghĩa trách nhiệm của bạn nữa. Lúc này nhiệm vụ của bạn là đạt được những kết quả thông qua quá trình sáng tạo, tri thức chuyên môn và năng lượng từ nhiều người khác. Ví dụ, những kỹ năng bán hàng của bạn đã giúp bạn được thăng tiến đến vị trí quản lý bán hàng, nhưng sự thành công của bạn với tư cách là một nhà quản lý sẽ dựa vào năng lực của những người khác: khả năng tạo ra sức ảnh hưởng trong tổ chức của mình để quản lý văn hóa cảm xúc trong đội ngũ của bạn, để tuyển dụng và giữ chân những nhân viên tốt, để tạo động lực và phát triển tiềm năng của mỗi thành viên trong đội ngũ của bạn, để suy nghĩ một cách chiến lược, để đưa ra những quyết định đúng đắn, để khơi nguồn cảm hứng và thúc đẩy sự sáng tạo, cùng rất nhiều điều khác nữa.

Dù bạn vẫn cảm thấy mới mẻ với vị trí quản lý hay đã là một nhà quản lý kỳ cựu, Cẩm nang Quản lý sẽ giúp bạn học hỏi những kỹ năng cần thiết mà tất cả các nhà quản lý có tầm ảnh hưởng cần phải nắm vững. Cuốn sách này là dành cho bạn, nếu như bạn là một người tham vọng và muốn trở nên hiệu quả hơn nữa, có tầm ảnh hưởng hơn nữa, có khả năng truyền cảm hứng hơn nữa. Tuy đang là một nhà quản lý, nhưng có thể bạn mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo ở tầm cao hơn nữa – một người giúp các nhân viên cấp dưới thể hiện được khả năng của mình một cách tốt nhất và chèo lái những thay đổi trong công ty. Cẩm nang Quản lý sẽ cho bạn thấy mình phải làm như thế nào. 
Các trích đoạn hay trong sách:

Một cách tự nhiên, bạn có thể giả định rằng mình sẽ tiếp tục sử dụng chính những kỹ năng này khi trở thành một nhà quản lý. Nhưng công việc bây giờ của bạn là hỗ trợ cấp dưới để họ có thể tự thực hiện những công việc này. Bạn hướng dẫn nhân viên thực hiện các cuộc gọi bán hàng hoặc tìm kiếm những nguồn tài nguyên cho nhân viên thiết kế nguyên mẫu. Mục đích của bạn đã chuyển từ việc thực hiện các nhiệm vụ sang việc phát triển và định hướng cho mọi người. Sự chuyển đổi này có vẻ khác thường. Bạn đã từng đạt được kỷ lục bán hàng trong đội ngũ, và bây giờ bạn đang quan sát một người ít kinh nghiệm hơn phải vật lộn với các khách hàng cũ của mình. Hãy kiềm chế mong muốn chỉ ra cho họ thấy bạn đã làm như thế nào; sự thành thạo, tinh thông của bạn không phải là điều quan trọng. Thay vào đó, bạn phải giúp đỡ những người khác có thể “sống sót” và phát triển những năng lực cá nhân, định nghĩa về sự thành công của bạn bây giờ bao gồm sự thành công của những người trong đội ngũ của bạn.

Khi bạn thể hiện được tầm ảnh hưởng, mọi người sẽ hành động vì họ thấy bạn là một người có sức thuyết phục – tính cách của bạn, năng lực của bạn, lời nói hoặc hành động của bạn. Bạn không yêu cầu họ làm việc gì đó, nhưng họ tự lựa chọn làm điều đó vì bạn đang lãnh đạo họ một cách hiệu quả. Sự tự nguyện đó tạo nên tất cả những điều khác biệt. Điều đó có nghĩa là trong tập thể sẽ có xu hướng nỗ lực hết mình, và bạn sẽ có xu hướng đạt được kết quả làm việc cao hơn của cả đội ngũ.

Sự lãnh đạo là một bộ những kỹ năng có thể học hỏi, và không có một hình mẫu duy nhất nào cho nó, mặc dù có một số kỹ năng chung mà bạn có thể học hỏi. Phát triển khả năng lãnh đạo của bạn là một hành trình có thể kéo dài cả cuộc đời, nhưng bạn có thể thể hiện sự lãnh đạo của mình tại bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp.

Là một nhà quản lý, bạn cần tập trung vào việc làm cho đội ngũ của mình vận hành hiệu quả nhất có thể - làm việc đúng. Nhưng là một người lãnh đạo, bạn có thêm một nhiệm vụ khác: làm đúng việc. Điều đó có nghĩa là đưa ra những quyết định chiến lược về việc đội ngũ của bạn nên cống hiến cho sự thành công toàn diện của tổ chức như thế nào.

Không có nghề nghiệp nào khác mang đến cho bạn nhiều con đường để giúp đỡ người khác học hỏi và trưởng thành… Kể cả việc đạt được những thỏa thuận mua bán cũng không mang lại những phần thưởng đáng quý như việc bồi dưỡng con người.

Về tác giả:

Harvard Business Review là điểm đến hàng đầu cho tư duy quản lý thông minh. Thông qua tạp chí hàng đầu này, 13 ấn bản được cấp phép quốc tế, sách từ Harvard Business Review Press, các nội dung và công cụ kỹ thuật số được xuất bản trên HBR.org, Harvard Business Review đã cung cấp cho các chuyên gia trên toàn thế giới những hiểu biết sâu sắc và thực tiễn tốt nhất để lãnh đạo bản thân và tổ chức của họ hiệu quả hơn đồng thời tạo ra những tác động tích cực.

Mời bạn đón đọc!

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Harvard Business Review
 • Người dịch: Nguyễn Huyền
 • Nhà xuất bản: NXB Công Thương
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8935251416695
 • Khối lượng: 600.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 24 x 16 cm
 • Ngày phát hành: 2021
 • Số trang: 364
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()