Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kế Toán - Kiểm Toán (Kèm 1 CD)
    Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kế Toán - Kiểm Toán (Kèm 1 CD)

NXB Tài Chính
Kinh Tế
PGS.TS. Đinh Phi Hổ, PGS.TS. Võ Văn Nhị và PGS.TS. Trần Phước, các tác giả cuốn sách này, là những người có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và nghiên cứu những vấn đề kinh tế, kế toán và kiểm toán. Các tác giả đã có nhiều sách, bài báo được ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán

Giá bán

249.000 

Đặt theo Yêu cầu
Sách này sẽ được Vinabook.com lấy từ NXB khi quý khách đặt mua. Thời gian gởi hàng từ 5-10 ngày làm việc.
+

Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kế Toán - Kiểm Toán (Kèm 1 CD)

PGS.TS. Đinh Phi Hổ, PGS.TS. Võ Văn Nhị và PGS.TS. Trần Phước, các tác giả cuốn sách này, là những người có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và nghiên cứu những vấn đề kinh tế, kế toán và kiểm toán. Các tác giả đã có nhiều sách, bài báo được công bố trên các tạp chí trong và ngoài nước liên quan đến những chủ đề trên. Trong những năm gần đây, để nâng cao chất lượng nghiên cứu và công bố khoa học theo thông lệ quốc tế, các chương trình đào tạo sau đại học đòi hỏi học viên quan tâm nhiều hơn đến phương pháp nghiên cứu khoa học và chất lượng của luận án (luận văn Thạc sĩ và luận án Tiến sĩ) tốt nghiệp. Trong thực tiễn ở Việt Nam, khi viết luận án và báo cáo nghiên cứu, mặc dù có sự nỗ lực rất lớn, nhiều học viên, nghiên cứu sinh và nhà nghiên cứu vẫn cảm thấy bối rối và gặp nhiều khó khăn trong việc vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học, nhất là áp dụng các công cụ phân tích thống kê và kinh tế lượng vào nghiên cứu. Chính vì thế, kết quả nghiên cứu chưa đáp ứng chuẩn mực khoa học cũng như chưa vận dụng và thể hiện kết quả nghiên cứu một cách khoa. 

Từ kinh nghiệm qua nhiều năm tích lũy, cũng như qua việc tham khảo các tài liệu quốc tế và các kết quả nghiên cứu thực nghiệm gần đây tại Việt Nam, các tác giả đã đúc kết các vấn đề để hình thành cuốn sách chuyên khảo có tựa là Nghiên cứu định lượng trong kế toán – kiểm toán. Trong tác phẩm này, bạn đọc sẽ hiểu rõ bản chất của các nguyên tắc thống kê, kinh tế lượng và ứng dụng vào trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, biết cách sử dụng các kiểm định thống kê, mô hình kinh tế lượng và kỹ năng khi sử dụng công cụ phân tích trong nghiên cứu, nhất là việc sử dụng phần mềm SPSS, EVIEWS và AMOS trong phân tích. 

Tại Việt Nam, chưa có nhiều sách viết về ứng dụng thống kê và kinh tế lượng trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán. Có thể nói đây là cuốn sách đầu tiên viết theo cách tiếp cận mới trong ứng dụng: (i) Không đi sâu vào chứng minh thống kê, kinh tế lượng mà là làm rõ các nguyên lý, nguyên tắc thống kê – kinh tế lượng nhằm sử dụng chúng vào ứng dụng trong thực tiễn nghiên cứu, đặc biệt là có nguồn trích dẫn rõ ràng, tin cậy; (ii) Mỗi chương được thể hiện kết hợp: lý thuyết, tình huống ứng dụng với dữ liệu thực tiễn trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán và gợi ý đáp án; (iii) Xuyên suốt cuốn sách hướng dẫn sử dụng 3 phần mềm (SPSS; EVIEWS và AMOS) với hướng dẫn rõ ràng, bạn đọc có thể tự chính mình áp dụng. 

Cách tổ chức, bố trí cấu trúc các chương mục của cuốn sách với trình tự logic chặt chẽ vừa mang tính hàn lâm, vừa mang tính thực tiễn. Nội dung cuốn sách vừa thể hiện những vấn đề cơ bản, nền tảng của phương pháp thống kê, kinh tế lượng vừa thể hiện tính triết lý khoa học và các khả năng ứng dụng thực tiễn của các phương pháp nghiên cứu hiện đại. Với sự mới mẻ, chặt chẽ về cách bố cục và tư duy sáng tạo, tôi cho rằng cuốn sách Nghiên cứu định lượng trong kế toán – kiểm toán sẽ rất hữu ích không chỉ cho học viên cao học, nghiên cứu sinh, mà còn là tài liệu tham khảo rất tốt cho các nhà nghiên cứu, và những bạn đọc có quan tâm đến nghiên cứu kế toán – kiểm toán.

Các trường Đại học ở Việt Nam đang thực hiện nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ và đề tài nghiên cứu khoa học với mục tiêu tiếp cận chất lượng luận văn, luận án, công bố quốc tế ngang tầm các trường đại học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới; vì vậy rất cần có nhiều công trình nghiên cứu về phương pháp nghiên cứu định lượng và định tính mà tài liệu này là một minh chứng.

Với những nội dung và ý nghĩa nêu trên, tôi xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách này.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Nhà xuất bản: NXB Tài Chính
 • Nhà phát hành: Kinh Tế
 • Mã Sản phẩm: 9786047918959
 • Khối lượng: 594.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 09/2018
 • Số trang: 302
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()