Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Nhận Dạng Các Hệ Thống Tuyến Tính Liên Tục

Nhận Dạng Các Hệ Thống Tuyến Tính Liên Tục

Tác giả:
NXB Khoa học và kỹ thuật
NXB KHKT
Nhận dạng hệ thống là một lĩnh vực mô hình hoá toán học để mô tả những bản chất động học xảy ra bên trong hệ thống theo nghĩa đặc thù hoá các mẫu mô hình toán học một cách thích hợp trong từng quan hệ vào ra của mỗi hệ thống. Vì vậy, ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 72.000   

Giá bán

57.000 

Tiết kiệm
15.000  (21%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Nhận Dạng Các Hệ Thống Tuyến Tính Liên Tục

Nhận dạng hệ thống là một lĩnh vực mô hình hoá toán học để mô tả những bản chất động học xảy ra bên trong hệ thống theo nghĩa đặc thù hoá các mẫu mô hình toán học một cách thích hợp trong từng quan hệ vào ra của mỗi hệ thống. Vì vậy, nhận dạng hệ thống đã xâm nhập rộng rãi trong các ngành khoa học, công nghệ cũng như trong đời sống kinh tế, xã hội thông qua những nghiên cứu, đề xuất giải pháp kỹ thuật trong khi áp dụng vào từng trường hợp cụ thể, xây dựng thuật trình, đến việc tìm kiếm ý tưởng nhằm thay đổi cách nhìn và phương pháp tiếp cận.

Cuốn sách này trình bày một cách có hệ thống những công trình chọn lọc của tác giả đã đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành ở trong và ngoài nước, xoay quanh hai đề xuất tiếp cận của mình trong lĩnh vực nhận dạng hệ thống. Vì vậy, chỉ lược bỏ những phần chung về cơ sở lý luận của mỗi phương pháp tiếp cận của các công trình. Cuốn sách này gồm có 9 chương như sau:

Chương một có tiêu đề Tổng quan các kết quả nghiên cứu, triển khai và áp dụng nhận dạng hệ động học. Thông qua chương này, bức tranh tổng thể về toàn bộ nội dung cuốn sách được trình bày.

Chương hai có tiêu đề những bổ sung, chuẩn bị cơ bản: Định nghĩa, bổ đề, định đề và sai số đầu vào, tập hợp những định nghĩa, bổ đề và định đề do tác giả đã đề xuất mang tính chất bổ sung kiến thức cơ bản để chứng minh các kết quả trình bày trong các chương sau.

Chương ba có tiêu đề Nhận dạng tham số quá trình hệ mô phỏng bởi phương trình vi phân. Trong chương này, tác giả trình bày những vấn đề liên quan đến phương pháp sai số đầu vào đối với hệ động học tuyến tính mô tả bởi phương trình vi phân.

Chương bốn có tiêu đề Nhận dạng tham số quá trình hệ biểu diễn trong không gian trạng thái, trình bày những vấn đề liên quan đến việc áp dụng phương pháp sai số đầu vào để xây dựng các hệ phương trình quy chiếu tối ưu đối với hệ động học biểu diễn bởi mô hình trong không gian biến trạng thái.

Chương Năm có tiêu đề Tối Ưu giữa các mô hình: Hệ động học, giả định và giảm bậc, trình bày việc phát triển và giải tích quan hệ tối ưu giữa các tham số của mô hình toàn bậc, mô hình giả định và mô hình giảm bậc.

Chương sáu có tiêu đề Phương pháp tối ưu trạng thái với tham số mô hình biểu diễn trong không gian biến trạng thái, trình bày những vấn đề liên quan đến việc thực hiện khoá khái niệm tối ưu theo trạng thái.

Chương bảy có tiêu đề Tổng quan về các phương pháp nhận dạng hệ động học và giảm bậc mô hình. Trong chương này, bức tranh tổng thể và những ưu điểm, hạn chế được trình bày theo cách nhìn của tác giả.

Chương Tám dưới tiêu đề Áp dụng những kết quả nghiên cứu vào các bài toán cơ bản về mô phỏng mạng viễn thông, tác giả trình bày những bước cơ bản khi áp dụng lý thuyết điều khiển và kết quả nghiên cứu đã được vào các bài toán thuộc lĩnh vực viễn thông.

Chương Chín trình bày những kết luận và xác định hướng nghiên cứu có tiêu đề “Các kết luận”

Đây là một cuốn sách mang tính chuyên khảo trong công tác nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực điều khiển tự động và điện tử viễn thông nên đòi hỏi có sự chuẩn bị cần thiết về mặt toán học và lý thuyết điều khiển tự động. Tác giả xin chân thành cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp, nhận xét.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1 Tổng quan kết quả nghiên cứu, phát triển và áp dụng nhận dạng hệ động học.

Chương 2 Những bổ sung, chuẩn bị cơ bản định nghĩa, bổ đề, định đề và sai số đầu vào

Chương 3 Nhận dạng tham số quá trình hệ mô phỏng bởi phương trình vi phân

Chương 4. Nhận dạng tham số quá trình hệ biểu diễn trong không gian trạng thái

Chương 5. Tối ưu giữa các mô hình hệ động học, giả định và giảm bậc

Chương 6. Phương pháp tối ưu trạng thái với tham số mô hình biểu diễn trong không gian biến trạng thái

Chương 7. Tổng quan về các phương pháp nhận dạng hệ thống và giảm bậc mô hình

Chương 8. Áp dụng những kết quả nghiên cứu vào bài toán mô phỏng mạng viễn thông

Chương 9. Các kết luận

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Nguyễn Ngọc San
 • Nhà xuất bản: NXB Khoa học và kỹ thuật
 • Nhà phát hành: NXB KHKT
 • Mã Sản phẩm: 8935048963753
 • Khối lượng: 660.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 19x27 cm
 • Ngày phát hành: 11/2006
 • Số trang: 376
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()