Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Những Quy Tắc Trong Quản Lý - Sách Cho Người Thành Đạt
    Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Những Quy Tắc Trong Quản Lý - Sách Cho Người Thành Đạt

Tác giả:
Người dịch: Lê Thanh Huy
NXB Tri thức
Alpha books
Những Quy Tắc Trong Quản Lý - Sách Cho Người Thành Đạt* Những chỉ dẫn cụ thể để thành công trong quản lý.Bạn muốn trở thành một trong những nhà quản lý thành đạt, bạn muốn thăng tiến nhanh trên con đường sự nghiệp, trên thương tường cũng như ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 39.000   

Giá bán

34.000 

Tiết kiệm
5.000  (13%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Những Quy Tắc Trong Quản Lý - Sách Cho Người Thành Đạt

Những Quy Tắc Trong Quản Lý - Sách Cho Người Thành Đạt

* Những chỉ dẫn cụ thể để thành công trong quản lý.

Bạn muốn trở thành một trong những nhà quản lý thành đạt, bạn muốn thăng tiến nhanh trên con đường sự nghiệp, trên thương tường cũng như trên chính trường, vượt qua những khó khăn, đạt được những mục đích lớn lao và giải quyết được sự qú tải trong công việc ?

Bạn muốn là người nói và làm những điều đúng đắn, biết cách làm chủ mọi tình huống?
Và bạn muốn làm được mọi thứ mà không mất quá nhiều công sức hay phải nổ lực quá mức?

Nếu vậy bạn cần Những quy tắc trong quản lý. Những quy tắc vàng này sẽ giúp bạn kiểm soát được những gì bạn nói, những gì bạn làm ( và cả những đánh giá về bạn qua công việc bạn đang làm). Chúng sẽ chỉ cho bạn cách thúc đẩy công việc của nhhóm do bạn quản lý ( và cả những việc bạn sẽ phaỉ làm khi nhóm hoạt động không hiệu quả).
Chúng giúp bạn có được cách ứng xử khôn khéo và hành động thông minh.

Cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ hơn. Thành công của bạn sẽ vang dội hơn. Và sẽ không ai ngạc nhiên ki bạn lại được tuyển mộ hay được đề bạt vào một chức vụ đúng như mong muốn. Bạn là ứng cử viên sáng giá nhất!

Nhiều người khác có thể quản lý tốt, nhưng bạn sẽ quản lý.

Báo chí giới thiệu


Những Quy Tắc Trong Quản Lý - Sách Cho Người Thành Đạt
(Thứ Tư, 04/04/2007)

Phần 1

Quản lý nhóm

TTO - Tất cả chúng ta đều phải làm việc với người khác. Hình thức hợp tác này có thể gọi một cách nôm na là làm việc theo nhóm, phòng, ban, tổ, đội, hoặc thậm chí là một đội vũ trang nhóm.

Việc gọi tên thế nào không quan trọng. Sai lầm mà nhiều nhà quản lý thường mắc phải họ cho rằng nhân viên là những người để cho họ sai khiến. Họ cho rằng nhân viên là công cụ, đồ nghề của họ. Họ cho rằng cứ sử dụng nhân viên một cách thành thạo thì họ sẽ trở thành nhà quản lý thành công.

Nhưng thật không may quan niệm trên là điều sai lầm. Chúng ta cần biết rằng vai trò thực sự của người quản lý là quản lý tiến trình chứ không phải là quản lý con người. Mọi người có thể tự quản lý bản thân nếu bạn tạo cơ hội cho họ. Những gì bạn cần tập trung vào là vai trò thực sự của người quản lý đó chính là quản lý chiến lược. Nhóm của bạn chỉ là phương tiện để thực hiện chiến lược bạn đề ra. Nếu như tất cả nhân viên của bạn có thể thay thế được bằng máy móc và có mấy người trong chúng ta lại không mong muốn điều này xảy ra thì chúng ta vẫn phải có chiến lược, vẫn phải quản lý tiến trình.

Công nhân có thể bị thay thế bằng máy móc tự động nhưng công việc quản lý thực sự thì không thể thay thế được. Người quản lý giỏi là người quản lý những thay đổi, phương pháp, chiến lược, tiến trình và quản lý sự cân bằng. Trong tất cả những điều trên, chúng ta có thể rất cần tới “nhân sự” song cũng có thể chúng ta sẽ không cần đến họ. Tất nhiên là chúng ta không thể không chú ý tới nhân viên nhưng chúng ta nên trao cho họ quyền tự quản trong phạm vi có thể.

Tất nhiên với tư cách là những nhà quản lý, chúng ta phải làm việc với những con người bằng xương bằng thịt và chúng ta phải biết điều gì thúc đẩy họ. Chúng ta cũng cần biết họ mong đợi và suy nghĩ gì, tại sao họ làm cho bạn, tại sao họ làm việc một cách tốt nhất (hoặc kém hiệu quả nhất), họ e ngại điều gì, họ hy vọng và mong ước điều gì.

Chúng ta phải động viên họ, dạy và cung cấp cho họ phương tiện để làm việc và tự quản lý chính họ; đồng thời chúng ta phải quản lý tiến trình công việc và đưa ra chiến lược cho họ. Chúng ta phải chú ý tới họ, quan tâm, luôn ở bên cạnh và hỗ trợ họ. Tuy nhiên chúng ta không quản lý họ. Chúng ta để cho họ tự quản và chúng ta chỉ tập trung vào vai trò thực sự của chúng ta với tư cách một nhà quản lý.

Xem thêm

Dinh Dưỡng Để Trị Bệnh (Tập 1)
(VTV1 Ngày 26/02/2008)
Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Richard Templar
 • Người dịch: Lê Thanh Huy
 • Nhà xuất bản: NXB Tri thức
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Khối lượng: 350.00 gam
 • Kích thước: 13x20.5 cm
 • Ngày phát hành: 08/2006
 • Số trang: 328
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()