Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Quản Trị Doanh Nghiệp - Lý Thuyết, Nghiên Cứu Và Thực Hành
    Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Quản Trị Doanh Nghiệp - Lý Thuyết, Nghiên Cứu Và Thực Hành

Tác giả: ,
Người dịch: Nhiều dịch giả
NXB Kinh Tế TP.HCM
Bookshop-Loc
Quản Trị Doanh Nghiệp - Lý Thuyết, Nghiên Cứu Và Thực Hành Chuỗi các cuốn sách thuộc Robert W. Kolb về tài chính là một nguồn thông tin tuyệt vời dành riêng cho những vấn đề quan trọng nhất trong lĩnh vực tài chính hiện đại. Mỗi cuốn sách tập trung ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 329.000   

Giá bán

263.000 

Tiết kiệm
66.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Quản Trị Doanh Nghiệp - Lý Thuyết, Nghiên Cứu Và Thực Hành

Quản Trị Doanh Nghiệp - Lý Thuyết, Nghiên Cứu Và Thực Hành

Chuỗi các cuốn sách thuộc Robert W. Kolb về tài chính là một nguồn thông tin tuyệt vời dành riêng cho những vấn đề quan trọng nhất trong lĩnh vực tài chính hiện đại. Mỗi cuốn sách tập trung vào một chủ đề cụ thể trong lĩnh vực tài chính và chứa đựng những đóng góp từ hai học giả luôn được kính trọng và là các chuyên gia tài chính có kinh nghiệm. Là một phần của chuỗi các cuốn sách thuộc Robert W. Kolb về Tài chính, Quản Trị Doanh Nghiệp nhằm cung cấp kiến thức quan trọng một cách toàn diện và có hệ thống nhằm kiểm tra các vấn đề cốt lõi trong Quản trị.

Quản trị doanh nghiệp tốt là điều rất quan trọng, bởi vì nó không chỉ tạo nền tảng cho sự phát triển của các tập đoàn, các tổ chức tài chính, thị trường, mà còn là vấn đề cốt lõi dẫn đến tăng trưởng và ổn định của nền kinh tế thế giới. Cuộc khủng hoảng tài chính gần đây cho thấy, quản trị doanh nghiệp thích ứng là điều cần thiết và khác biệt trong môi trường kinh doanh đầy biến động hiện nay.

Chứa đựng nhiều kiến thức sâu sắc và những lời khuyên của các chuyên gia, Quản Trị Doanh Nghiệp cung cấp một cái nhìn toàn diện trong quản lý mối quan hệ cổ đông và kiểm tra trạng thái hiện tại của cơ chế quản lý. Cuốn sách chia thành bốn phần, với những thông tin hướng dẫn cụ thể như sau:

 • Dựa vào kết quả nghiên cứu mới nhất để cung cấp các giải pháp mà không phụ thuộc vào sự phức tạp của lý thuyết và khái niệm quản trị doanh nghiệp.

 • Trú trọng đến các vấn đề cần thiết liên quan đến quản trị doanh nghiệp bao gồm cả về ý tưởng, về vai trò quản lý, xung đột của ban giám đốc, bồi thường điều hành, giám sát công ty, ủy quyền tiếp quản công ty và sự can thiệp điều tiết.

 • Sử dụng phương pháp tiếp cận có cấu trúc để đưa quản trị doanh nghiệp vào các tình huống cụ thể.

 • Thảo luận về tính cân bằng khi tham gia vào quản trị doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Tập trung vào quản trị lợi nhuận, mối quan tâm chính mà các doanh nghiệp công khai sở hữu là để cải thiện phúc lợi và giá trị của cổ đông, cuốn sách này giúp bạn hiểu các vai trò của quản trị doanh nghiệp trong thế giới kinh doanh ngày nay và các yêu cầu cần thiết để thực hiện hiệu quả.

Tầm quan trọng của quản trị doanh nghiệp trở nên cần thiết và cụ thể hơn vào đầu thế kỷ 21, khi một loạt các doanh nghiệp rơi vào khủng hoảng và gian lận quản lý, với các hành vi sai trái và sơ suất gây ra những hoang mang cho các cổ đông. Nhưng bất chấp sự cảnh báo trong thực hành quản trị doanh nghiệp, nhiều câu hỏi vẫn đang được đặt ra.

Đó là lý do tại sao Quản Trị Doanh Nghiệp là một nguồn tài liệu hữu ích. Chứa đựng nhiều kiến thức sâu sắc và những lời khuyên thiết thực, cuốn sách này tổng hợp và cung cấp một cách toàn diện nhiều vấn đề lý luận thực tiễn phát sinh từ các cuộc tranh luận về việc làm thế nào để quản lý hiệu quả.

Bằng sự bao phủ của các hệ thống, quy trình và phương pháp tách rời mối quan hệ giữa nhà quản lý, cổ đông lớn và cổ đông thiểu số, cuốn sách này cung cấp một cái nhìn rõ ràng về hoạt động quản trị hiện tại và cẩn thận xem xét các cơ chế giảm thiểu những xung đột chính trong quản trị.

Được biên soạn bởi các chuyên gia quản trị doanh nghiệp, từng chương trong cuốn sách này cung cấp nhiều quan điểm và chứa một loạt các câu hỏi, câu trả lời giúp bạn củng cố các khái niệm then chốt:

 • Trình bày ngắn gọn về lịch sử quản trị doanh nghiệp, chi tiết mối quan hệ giữa quản trị doanh nghiệp và thực trạng doanh nghiệp, thảo luận về việc tách quyền sở hữu và kiểm soát.

 • Xem xét các khía cạnh khác nhau của quản trị nội bộ bao gồm cả vai trò của ban giám đốc, cũng như đánh giá tầm quan trọng của việc bồi thường, cơ cấu sở hữu vốn cổ phần, và doanh thu như các cơ chế kiểm soát nội bộ.

 • Tìm hiểu nhiều hơn các công cụ quản trị từ bên ngoài, từ việc không điều hành đến tính khách quan đối với vốn chủ sở hữu và tập trung vai trò kế toán, pháp lý, quản lý sự can thiệp trong quản trị doanh nghiệp.

Thu hút và giới thiệu - Quản Trị Doanh Nghiệp sẽ giúp bất cứ ai muốn có được sự hiểu biết tốt hơn về chủ đề này cho mục đích học tập hoặc ứng dụng chúng vào nhiều lĩnh vực khác. Cuốn sách này cung cấp những hướng dẫn hữu ích đối với các khái niệm quan trọng và nguyên lý của quản trị doanh nghiệp.

***

Về các tác giả:

H. KENT BAKER, PHD, CFA, CMA, là Giáo sư Đại học nghiên cứu Tài chính tại Trường Kinh doanh Kogod, Đại học Mỹ. Ông đã xuất hiện hầu hết trên các tạp chí tài chính hàng đầu và cả các tạp chí chuyên ngành như Tạp chí Tài chính, Tạp chí Phân tích tài chính và định lượng, Quản lý tài chính, phân tích tài chính Journal, Tạp chí quản lý danh mục đầu tư, và Harvard Business Review. Giáo sư Baker được công nhận là một trong những tác giả viết nhiều nhất về tài chính trong năm mươi năm qua. Ông có thâm niên về tư vấn và đào tạo cho hơn 100 tổ chức.

RONALD ANDERSON, PHD, là Giáo sư nghiên cứu Tài chính tại Trường Kinh doanh Kogod, Đại học Mỹ. Hiện ông là Chủ tịch của Ban Tài chính và Bất động sản. Trước khi nhận bằng tiến sĩ, ông làm việc như một kỹ sư và là Giám đốc Điều hành công ty Schlumberger., Ltd trong hơn 11 năm, cùng một số tổ chức trong nước và quốc tế. Giáo sư Anderson đã được xuất hiện rộng rãi với các chủ đề về Quản trị Doanh nghiệp trên các tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính, Quản lý, Kế toán và Kinh tế.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: H. Kent Baker , Ronald Anderson
 • Người dịch: Nhiều dịch giả
 • Nhà xuất bản: NXB Kinh Tế TP.HCM
 • Nhà phát hành: Bookshop-Loc
 • Mã Sản phẩm: 8935205600446
 • Khối lượng: 1650.00 gam
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 19 x 27 cm
 • Ngày phát hành: 10/2012
 • Số trang: 828
 
Nhận xét từ khách hàng
Bởi 19/01/2013 08:48:08
Hôm qua tôi ra hiệu sách và xem qua cuốn sách này. Các phần được bố trí khá khoa học, bao quát nhiều vấn đề. Cuốn sách này được viết vào năm 2011 nên các tác giả đã tìm thấy những vấn đề của quản trị góp phần dẫn đến cuộc khủng hoảng tài chính trong mấy năm trở lại đây.
Duy chỉ có 1 điểm trừ là chất lượng bản dịch thật sự rất tệ, nếu không muốn nói là kinh khủng. Tôi có cảm giác là họ copy nguyên từ công cụ Google Transalte vậy. Cuốn sách này được đánh giá ở mức tối đa 5 sao trên amazon, là tập hợp trí tuệ của hơn 30 các chuyên gia mà lại được dịch cực kỳ cẩu thả. So với các đơn vị hay xuất bản sách giáo trình kiểu này như Tinh Văn, Dtbook, NXB TPHCM thì kém rất xa. Thiết nghĩ, công ty thegioisachhay nên xem xét nghiêm túc vấn đề này !
Xem thêm
 
Đánh giá trung bình
(1 người đã đánh giá)
3.0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  1
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()