Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Tại Sao Đàn Ông Không Dám Cam Kết?

Tại Sao Đàn Ông Không Dám Cam Kết?

Tác giả:
Người dịch: Việt Thư
Nxb Hải Phòng
Văn Lang
Bất kỳ ở đâu, bạn cũng có thể nghe thấy phụ nữ bình luận về đàn ông là những người không tâm lý, thờ ơ và sợ trách nhiệm. Người đàn ông để lại trong lòng phụ nữ ấn tượng không hay như thế là vì họ luôn cho rằng hôn nhân là một vực ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 38.000   

Giá bán

33.000 

Tiết kiệm
5.000  (13%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Tại Sao Đàn Ông Không Dám Cam Kết?

Bất kỳ ở đâu, bạn cũng có thể nghe thấy phụ nữ bình luận về đàn ông là những người không tâm lý, thờ ơ và sợ trách nhiệm. Người đàn ông để lại trong lòng phụ nữ ấn tượng không hay như thế là vì họ luôn cho rằng hôn nhân là một vực thẳm, họ sợ phụ nữ đề cập đến chuyện tương lai sau này. Mọi người dường như thấy đàn ông luôn sợ phải nói ba chữ “Anh yêu em”.

Có lẽ chính bạn cũng từng gặp vấn đề tương tự. Có thể bạn rất hấp dẫn, thông minh, tài giỏi và luôn sẵn sàng cho một tình yêu. Bạn đã từng cho rằng người bạn trai ấy là người vô cùng quan trọng trong cuộc đời bạn, bạn cố gắng duy trì tình yêu của cả hai, nhưng cuối cùng bạn dao động, bởi vì bạn cảm thấy dường như bạn cố gắng rất nhiều mà vẫn không đạt kết quả. Bạn buồn phiền cho chính bản thân mình, và càng buồn người ấy hơn. Kết quả cuối cùng có thể là bạn trai của bạn hoặc chính bạn đề nghị kết thúc mối quan hệ yêu đương của hai người. Nhưng dù ai là người chủ động đề nghị chăng nữa, bạn vẫn không thể hiểu rõ vấn đề thật sự là do đâu.

Dễ nhận thấy một điều rằng, bạn không hề mong muốn tình yêu sau này cũng gặp phải tình trạng tương tự. Có lẽ bạn luôn lo lắng bởi không hiểu tại sao trong tình yêu có những chuyện vô cùng đơn giản, nhưng cuối cùng lại trở nên phức tạp? Bạn không biết vì sao hai người thật sự yêu nhau lại dễ gây ra những lỗi lầm, và người đàn ông đột nhiên rút lui.

Điều này chứng tỏ bạn phải đối mặt với một vấn đề rất điển hình ở nàm giới - sợ phải hứa hẹn. Bạn nghĩ chỉ có mỗi phụ nữ mong muốn xây dựng mỗi quan hệ này, nhưng sự thực không đơn giản vậy. Trên thực tế, đàn ông cũng giống như phụ nữ, họ khao khát tình yêu và mối quan hệ bền vững.

Nhưng khi trong lòng cảm thấy nghi hoặc, người đàn ông thường có những biểu hiện khó lý giải. Bởi họ cho rằng, những cảm thụ trong lòng và những nguy hiểm mà họ đối mặt sẽ uy hiếp khí chất mạnh mẽ của họ. Và họ sẽ không bao giờ hứa. Bạn trai của bạn rất muốn duy trì hình tượng mạnh mẽ của anh ta, nếu không anh ta sẽ cảm thấy mình là người nhu nhược, cho dù anh ta yêu bạn.

Trong tình yêu, điều nguy hiểm ở phụ nữ chính là việc họ đánh giá đàn ông quá cao. Người đàn ông giả vờ như mình có thể điều khiển được cục diện và biết rõ mình đang làm gì. Nhưng thực tế, họ hoàn toàn không đáng tin cậy như bạn nghĩ. Đàn ông hoàn toàn không giống như phụ nữ ở khả năng nhận biết tình cảm của chính mình. Khả năng nhận biết thật sự sẽ khích lệ họ. Khi người ta thẩm định chính mình, thì phần lớn họ sẽ không hài lòng với bản thân. Vì thế, đa số đàn ông đều không muốn tự phản tỉnh.

Nam giới không dám đưa ra quyết định, vì họ sợ để lộ nhược điểm của mình, nhưng chính họ cũng không hiểu tại sao mình lại sợ điều ấy.

Đa số đàn ông đều tìm kiếm một người phụ nữ hoàn mỹ, bởi họ cho rằng nếu không phải là người hoàn mỹ, thì một khi mối quan hệ của họ nảy sinh vấn đề sẽ rất khó giải quyết được. Khi quan hệ giữa hai người nảy sinh vấn đề nhỏ, đàn ông cho rằng việc trốn chạy còn thoải mái hơn là ngồi lại để cùng nhau giải quyết.

Có lẽ bạn đã từng đối mặt với phản ứng sĩ diện của bạn trai mới quen hay người sắp sống chung cùng bạn. Nhưng phần lớn phản ứng ấy là tích cực, nếu không anh ta sẽ không hẹn hò hoặc chung sống với bạn. Nhưng cũng có một số phản ánh tiêu cực ngăn cản anh ta đưa ra lời cảm kết với bạn. Anh ta sợ mình phải hối tiếc trong khoảng một thời gian dài.

Quyển sách này chủ yếu phân tích nguyên nhân vì sao đàn ông không muốn hứa hen. Nhưng điểm đặc thù nhất của quyển sách là nó có thể giúp bạn khắc phục sự nhiều sợ vô cớ của đàn ông, khiến anh ta sẵn sàng đưa ra quyết định gắn kết cuộc đời mình với bạn. Là phụ nữ, bạn vốn nhạy cảm hơn nam giới để biết rằng đa số họ đều không thích hứa.

Cảm nhận này có lẽ là một phần trong chuỗi cảm nhận mà bạn đã trải qua, hãy nói với bạn trai của bạn về điều đó, đồng thời chấp nhận nó là một phần trong cuộc sống của bạn. Bạn hãy vận dụng một cách có ý thức những cảm nhận này để cải thiện mối quan hệ giữa hai người. Bây giờ bạn đã có thể vận dụng kiến thức để cải thiện mối quan hệ của mình. Cách cải thiện đơn giản nhưng có thể giúp bạn trai của bạn đưa ra lời hứa, đồng thời giúp anh ta biểu đạt được khát vọng bí mật trong lòng.

Tính cách đàn ông còn phụ thuộc vào bối cảnh gia đình, sở thích và nền giáo dục mà họ tiếp nhận, do đó có thể người bạn trai hiện tại của bạn khác hẳn với người trước đây. Nhưng điều đó chỉ có thể giải thích được sự khác biệt về bề ngoài của họ mà thôi. Nhu cầu tâm lý cơ bản nhất của nam giới đều giống nhau và những nhu cầu ấy quyết định phản ứng sĩ diện của họ. Có thể bạn có nhiều bạn trai khác nhau, nhưng nếu bạn dùng cùng một phương thức cho tất cả các mối quan hệ, bạn sẽ nhận được phản ứng giống nhau từ họ, mà phản ứng này lại không tốt chút nào.

Điều quan trọng nhất trong tình yêu là bạn hiểu được đối phương nghĩ gì. Thông thường, phụ nữ sẵn sàng hy sinh để giữ được người đàn ông của mình. Người bạn trai đôi khi cũng bộc lộ nhu cầu cơ bản của mình, tìm cách thoát khỏi bế tắc, thay đổi bản thân mình. Nhưng khi hy vọng trở nên xa vời thì họ sẽ tự mình rút lui. Bạn trai của bạn có thể sẽ không đề cập đến điều gì đang vây hãm anh ta, nhưng nếu bạn có thể biết được điều khiến anh ta lo sợ thật sự, bạn sẽ không phải mất nhiều công sức, chỉ cần điều chỉnh một chút bạn đã thành công.

...

Mục lục:

Lời nói đầu

Nhu cầu tình cảm của nam giới

Nam giới là phái... "Yếu"

Hiểu rõ về bạn trai của bạn

Hãy dịu dàng quan tâm đến bạn trai của bạn

Cần sự chung thuỷ nơi bạn

Bộc lộ tình cảm với người bạn yêu

Sự kết nối kỳ diệu

Tình dục - sự thể nghiệm đa dạng

Đừng để mối quan hệ rạn nứt vì bạn bè của đôi bên

Chăm sóc chính bạn

Nên tranh cãi với người yêu như thế nào?

Có phải vấn đề trở nên nghiêm trọng khi bạn cho đi quá nhiều

Mối quan hệ quan trọng nhất của các bạn

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: George Weinberg
 • Người dịch: Việt Thư
 • Nhà xuất bản: Nxb Hải Phòng
 • Nhà phát hành: Văn Lang
 • Mã Sản phẩm: 8935073052651
 • Khối lượng: 230.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 12x20 cm
 • Ngày phát hành: 12/2008
 • Số trang: 280
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()