Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Tìm Bạn Đời Tri Kỷ

Tìm Bạn Đời Tri Kỷ

Tác giả:
Nxb Trẻ
Nghiêm Bích Hoan
Tìm Bạn Đời Tri Kỷ Quan niệm về hôn nhân và gia đình của các thế hệ trước khác nhiều với chúng ta ngày nay. Thanh niên và phụ nữ ngày xưa đi tìm bạn trăm năm để có thể xây dựng cho mình một tổ ấm an toàn và vững chắc. Thế hệ chúng ta ngày nay ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 17.000   

Giá bán

13.000 

Tiết kiệm
4.000  (24%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Tìm Bạn Đời Tri Kỷ

Tìm Bạn Đời Tri Kỷ
Quan niệm về hôn nhân và gia đình của các thế hệ trước khác nhiều với chúng ta ngày nay. Thanh niên và phụ nữ ngày xưa đi tìm bạn trăm năm để có thể xây dựng cho mình một tổ ấm an toàn và vững chắc.
Thế hệ chúng ta ngày nay đòi hỏi cao hơn trong quan hệ lứa đôi. Hàng triệu bạn nam nữ của thế hệ chúng ta đang đi tìm người bạn tình tri kỷ, sao cho có thể cùng mình chia sẻ tình yêu, đồng cảm trong sự âu yếm nồng nàn, đảm bảo được một hạnh phúc vừa đắm say, bền chặt trong đời sống tình cảm và vật chất cho tổ ấm gia đình.
Không ít thanh niên chúng ta không dừng lại chỉ ở mức độ tìm một người chấp nhận hôn nhân, chúng ta đi tìm một bạn đời mà quan hệ yêu đương tương hỗ ngày càng nâng cao, để mãi mãi được hạnh phúc, một mối diễm tình đầy lãng mạn và lý tưởng v.v...
Chúng ta cũng cần rà soát lại sự tiếp cận tình yêu theo quan điểm ấy.
Vì ngay cả khi một vận may nào đó đang mỉm cười với bạn, nếu bạn không biết cách nắm bắt và tiếp cận với một mối tình chớm nở, không biết tìm cái chung, cái hòa hợp giữa mình cùng đối tác về phương diện tình cảm, tâm sinh lý, hoàn cảnh, quan niệm về tình yêu lứa đôi, có liên quan đến việc xây dựng một gia đình hạnh phúc và bền vững... Điều đó vô tình sẽ dẫn bạn đến sự thất bại trong tương lai.
Trong mối quan hệ lần đầu, không nghi ngờ gì, chúng tôi đã yêu nhau tha thiết. Nhưng cả hai vẫn chưa thật gắn chặt cuộc đời vào nhau, vẫn chưa hiểu được những gì tinh tế trong mối quan hệ lứa đôi, từ đó dẫn đến những hiểu lầm rằng, cả hai đều chưa toàn tâm, toàn ý dành cuộc đời mình cho nhau.
Trong lần quan hệ sau, chúng tôi mới bắt đầu có những hiểu biết mới mẻ về sự khác biệt giữa đàn bà và đàn ông. Trong chừng mực của sự gắn bó, tâm hồn chúng tôi càng rộng mở; chỉ lúc ấy, chúng tôi mới nhận được của nhau một tình yêu vô điều kiện và chúng tôi đã thực sự trở thành đôi bạn đời tri kỷ. Từ đó, cô ấy đã chấp nhận lời cầu hôn của tôi.
Tuổi đời ngày càng nhiều, tôi đã có điều kiện thẩm định lại các bước đường từng trải để có dịp trao đổi ý kiến, kinh nghiệm với nhiều bạn trẻ, chủ yếu là các bạn đang còn sống độc thân.
Áp dụng những lời khuyên của tôi, họ đã tiến bộ một cách nhanh chóng: thoạt đầu, họ chưa hiểu hết những đổi thay trong ý nghĩ và những cảm xúc của đôi bên, họ từng bước áp dụng phương pháp tư tưởng của tôi, và dần dần, đạt được những thành công rõ rệt trong tương giao tình cảm và trong các quan hệ nói chung với bạn tình. Thế là, khi có được tia hy vọng mới cổ vũ, họ can đảm dấn vào mối quan hệ yêu đương sâu hơn, quên đi những điều oán trách cũ, băng lại những vết thương lòng do nông nổi trước đây; và, ngọn lửa tình đầy thơ mộng, đắm say của họ bắt đầu bùng dậy.
Những thành công đáng kể mà các bạn tôi và những người cùng tôi thảo luận về lĩnh vực này đạt được, cộng với nhiều câu hỏi rất thực tế của họ. Những vấn đề khá phức tạp và tế nhị do các bạn ấy đặt ra, đã khuyến khích tôi nghiên cứu, từng bước tổng hợp, phân tích, đúc kết thành những nguyên tắc chung và mạnh dạn cho ra đời quyển “Tìm bạn đời tri kỷ”, những mong được các bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực này tham khảo. Nó được dành trước hết cho những bạn đang sống độc thân, những ai đang bước vào trang đầu của thiên tình sử và mong ước sống trong một mối tình thiết tha và bền chặt. Ngoài ra, sách cố gắng tìm cách giải đáp thiết thực, không ảo tưởng viễn vông, trước hết, cho nhiều bạn độc thân và các cặp vợ chồng non trẻ, thường phải đối mặt với những va chạm hàng ngày trong cuộc sống yêu đương.
Khi chập chững bước vào ngưỡng cửa tình yêu, có biết bao điều hiểu lầm nhau xảy đến? Một kiến thức tiếp cận tốt hơn giữa hai người khác giới tính, tạo tiền đề để tìm được nguồn hạnh phúc, tìm được cách nâng đỡ, dìu dắt nhau, tìm được nguồn gốc tạo nên niềm vui, tìm nguyên nhân gây nên sự sầu muộn cho cả hai và tìm cách tước bỏ những nguyên nhân tiềm ẩn làm cho cả hai đánh mất nhau, đi đến nản lòng, lo âu và bế tắc.
Không có những quyển sách nào, những giáo điều nào trên thế giới lại có thể thay ta đánh giá được một cách thích hợp sự tác động và lựa chọn trong lĩnh vực tình yêu; trái lại, nó chỉ có thể tư vấn cho ta bước vào một con đường ít chông gai nhất, và trang bị cho ta một phương pháp tư tưởng, khả dĩ đưa đến thành công trong lĩnh vực này mà thôi.
Khi nghiên cứu những vấn đề có tính phương pháp mà quyển “Tìm bạn đời tri kỷ” của chúng tôi gợi lên, may ra bạn sẽ có được một nguồn thông tin tham khảo bổ ích để sẵn sàng dấn bước vững vàng hơn vào cuộc thăm tìm cho mình một bạn đời tri kỷ. Nếu bạn vượt qua những thách thức từng bước trong 5 chặng đường được xác định trong quyển sách này, thì một mối tình lứa đôi tuyệt đẹp, suốt đời đồng hành đến “bách niên giai lão” có thể với tới được trong tầm tay của bạn.

Nội Dung:

Phần một : Xây dựng mối quan hệ theo từng giai đoạn
Thắc mắc
Chặng đường thứ nhất: Cầu thân - Hấp dẫn nhau
Chặng đường thứ hai: Tìm hiểu
Chặng đường thứ ba: Xác định – Bảo toàn
Chặng đường thứ tư: Gần gũi
Chặng đường thứ năm: Đính ước – Kết hôn
Những nhịp độ khác nhau giữa đàn ông và đàn bà
Phần hai: Điều gì hấp dẫn đàn ông và đàn bà
Đàn ông thích tán tỉnh, nâng niu, chăm sóc bạn tình
Đàn ông thích phô trương, đàn bà thường tâm sự
Đàn ông thích những người đàn bà hay mỉm cười
Người đàn bà thích người đàn ông quyết đoán
Phần ba : Tìm người bạn đời tri kỷ
Bước chuẩn bị
Kết luận.

Mời bạn đón đọc.
 

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Minh Hà
 • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
 • Nhà phát hành: Nghiêm Bích Hoan
 • Mã Sản phẩm: 22066
 • Khối lượng: 130.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5x20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2007
 • Số trang: 144
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()