Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp

Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp

Tác giả:
NXB Chính Trị Quốc Gia
Fahasa
Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp:Năm nay Đảng, Nhà nước, quân đội nhân dân ta vui mừng tổ chức chúc thọ sinh nhật lần thứ 95 (25-8-1911, 25-8-2006) của Đại tướng - Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp, người lính vâng mệnh Đảng và Bác Hồ lãnh trách nhiệm cầm ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 225.000   

Giá bán

180.000 

Tiết kiệm
45.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp

Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp:
Năm nay Đảng, Nhà nước, quân đội nhân dân ta vui mừng tổ chức chúc thọ sinh nhật lần thứ 95 (25-8-1911, 25-8-2006) của Đại tướng - Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp, người lính vâng mệnh Đảng và Bác Hồ lãnh trách nhiệm cầm quân từ lúc sinh thành "Đội quân thơ ấu", qua Cách mạng tháng Tám, đến cuộc trường chinh đánh bại 10 đại tướng của hai đế quốc to là thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Tài năng cầm quân và đạo đức cách mạng  "dĩ công vỉ thượng", trong sáng, thuỷ chung của ông qua thời gian càng chói sáng, chiếm trọn niềm tin yêu của Đảng, của quân đội, của nhân dân và bạn bè quốc tế. Ông là một trong số ít các nhân vật trở thành huyền thoại ngay khi còn đang tại thế.

Sinh thời, Thượng tướng Trần Văn Trà, người cán bộ quân sự ưu tú nhiều năm lăn lộn với chiến trường Nam Bộ, đã nói về Đại tướng Võ Nguyên Giáp: "Nhiều ý kiến có tầm nhìn xa trông rộng, sắc sảo và độc đáo của Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ về chiến lược quân sự và về chiến thuật quân sự cần được giới sử học nghiên cứu thật công khai, thật công phu, thật công bằng và thật công tâm. Về phần mình, suốt hai cuộc kháng chiến, tôi chưa hề thấy Bí thư Quân uỷ Trung ương kiêm Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp mắc một sai lầm nào về chiến lược và chiến thuật quân sự; tôi chỉ thấy anh Văn đi những nước cờ bậc thầy vây hãm và tiến công quân địch."

Ở nước ngoài, giới sử học và cả các tướng lĩnh từng là đối thủ của ông trên chiến trường đã công bố nhiều công trình đánh giá rất cao tài thao lược của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhưng họ chưa giải đáp thoả đáng vấn đề vì sao cụ Hồ đã sớm "chọn mặt gửi vàng", đặt trọn niềm tin khi trao sứ mạng cầm quân cho một giáo sư sử học chưa từng qua một lớp đào tạo về quân sự, và vì sao Võ Nguyên Giáp đã thành công trong việc xây dựng và chỉ huy quân đội góp phần vào thắng lợi chung của dân tộc trong từng giai đoạn chiến lược của cách mạng Việt Nam, từ khởi nghĩa toàn dân đến chiến tranh cách mạng, từ cuộc kháng chiến chống Pháp đến cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Với tư cách là một nhà nghiên cứu am tường lịch sử chiến tranh cách mạng và là người trong cuộc, bằng những tư liệu lịch sử chân thực của cả phía ta và phía đối phương, từ thực tế xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của quân đội ta trong cuộc kháng chiến lần thứ nhất, tác giả trình bày quá trình Đại tướng - Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, chỉ huy toàn quân đánh thắng đội quân xâm lược nhà nghề của thực dân Pháp.

Mời bạn đón đọc.
Báo chí giới thiệu


Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp
(VTV1 Ngày 27/12/2006)
Xem thêm

Chuyện Tướng Độ (Truyện Ký)

(Thứ Sáu, 26/10/2007)
Chuyện tướng Độ
Truyện ký của Võ Bá Cường (NXB Quân Đội Nhân Dân)

TT - Một cuốn sách khiêm tốn, được xuất bản bởi một cơ quan quá ư là chính thống và không biết cách quảng bá sách của mình trên thị trường: Nhà xuất bản Quân Đội Nhân Dân. Bìa sách không bắt mắt. Người viết không tên tuổi. Nhưng nhân vật của cuốn sách xứng đáng để người đọc tìm hiểu: tướng Trần Độ.

Một cách giản dị, hơi quá thật thà, cuốn truyện ký bắt đầu từ khi chú bé Tạ Ngọc Phách - tên thật của tướng Độ - sinh ra ở một làng quê nghèo Thái Bình, lớn lên trong một gia đình quan lại nhỏ, được ăn học chu đáo, đến khi trở thành một thanh niên giác ngộ cách mạng, một cán bộ

Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Đại tá Trần Trọng Trung
 • Nhà xuất bản: NXB Chính Trị Quốc Gia
 • Nhà phát hành: Fahasa
 • Khối lượng: 1140.00 gam
 • Kích thước: 16x24 cm
 • Ngày phát hành: 09/2006
 • Số trang: 910
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()