Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Viết Tiếp Tuổi 20 - Những Tác Phẩm Xuất Sắc Trong Cuộc Thi /Viết Tiếp Hành Trình Tuổi 20, Sống Đẹp, Sống Có Ích
    Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Viết Tiếp Tuổi 20 - Những Tác Phẩm Xuất Sắc Trong Cuộc Thi /Viết Tiếp Hành Trình Tuổi 20, Sống Đẹp, Sống Có Ích

NXB Thanh Niên
Chưa có
Viết Tiếp Tuổi 20 - Những Tác Phẩm Xuất Sắc Trong Cuộc Thi \\Viết Tiếp Hành Trình Tuổi 20, Sống Đẹp, Sống Có Ích\\ và một số bài thơ, bản nhạc tiêu biểu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc).Các bài ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 39.000   

Giá bán

31.000 

Tiết kiệm
8.000  (21%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng
Sách nên mua kèm với sách này
 

Viết Tiếp Tuổi 20 - Những Tác Phẩm Xuất Sắc Trong Cuộc Thi /Viết Tiếp Hành Trình Tuổi 20, Sống Đẹp, Sống Có Ích

Viết Tiếp Tuổi 20 - Những Tác Phẩm Xuất Sắc Trong Cuộc Thi \\Viết Tiếp Hành Trình Tuổi 20, Sống Đẹp, Sống Có Ích\\ và một số bài thơ, bản nhạc tiêu biểu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc).
Các bài dự thi thực sự là những thông điệp đầy sức thuyết phục về xác định lẽ sống đẹp, sống có ích cho mọi người. Sống là để yêu thương và dâng hiến, đó chính là giá trị đích thực của lẽ sống, của con người Việt Nam trong thời kỳ mới:
\\Nếu là con chim, chiếc lá,
Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh,
Lẽ nào vay mà không có trả,
Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình\\
Đọc những bài dự thi, chúng ta nhận ra rằng ngọn lửa thắp lên từ tuổi 20 thời đánh Mỹ của Nguyễn Văn Thạc, Đặng Thuỳ Trâm đang được mọi thế hệ, đặc biệt thế hệ tuổi hai mươi hôm nay trăn trở tự vấn lương tâm, tìm lời giải đáp, tự nhận thức về quá khứ và thắp sáng niềm tin vào lý tưởng của tuổi 20 để sống đẹp, sống có ích, để được viết tiếp những trang viết hào hùng của thế hệ đi trước: \\Hành trình của Thạc, của Trâm đang được tiếp nối\\ (Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải).
Mời bạn đón đọc.


Báo chí giới thiệu


Viết Tiếp Tuổi 20 - Những Tác Phẩm Xuất Sắc Trong Cuộc Thi Viết Tiếp Hành Trình Tuổi 20, Sống Đẹp, Sống Có Ích
(Thứ Ba, 19/09/2006)
Viết tiếp tuổi hai mươi.

TT - Viết tiếp tuổi hai mươi có biết bao câu chuyện chân thật và cảm động. Tất cả đã khởi nguồn từ hai tập nhật ký của hai liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc và Đặng Thùy Trâm.

Cuộc thi viết (“Viết tiếp hành trình tuổi hai mươi - Sống đẹp, sống có ích” do Ban Tư tưởng - văn hóa trung ương, Tổng liên đoàn Lao động VN, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ GD-ĐT, Quĩ Mãi mãi tuổi hai mươi tổ chức) mà kết quả cô đọng ở tập sách này là sự tiếp nối cuộc vận động “Tiếp lửa truyền thống Mãi mãi tuổi hai mươi” đã được tuổi trẻ và nhiều thế hệ cả nước hưởng ứng nồng nhiệt.

Nó thật sự là những thông điệp về việc xác định lẽ sống có ích cho mọi người - sống là để yêu thương và dâng hiến. Đọc những bài viết đó, ngọn lửa thắp lên từ tuổi hai mươi thời đánh Mỹ của Nguyễn Văn Thạc, Đặng Thùy Trâm đang được mọi thế hệ, đặc biệt thế hệ tuổi 20 hôm nay tự vấn lương tâm, tìm lời giải đáp, tự nhận thức bằng việc vận dụng năng lực quá khứ để thắp sáng niềm tin.
LÊ THỊ BÍCH HỒNG.
Xem thêm

Viết Tiếp Tuổi 20 - Những Tác Phẩm Xuất Sắc Trong Cuộc Thi \\\\Viết Tiếp Hành Trình Tuổi 20, Sống Đẹp, Sống Có Ích\\\\
Sách mới “Viết tiếp tuổi hai mươi”
(Ngày 29/09/2006)

Viết tiếp hành trình tuổi hai mươi - Sống đẹp, sống có ích” là cuộc thi do Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục-Đào tạo, Quỹ mãi mãi tuổi hai mươi phối hợp tổ chức.

Hơn 200 ngàn bài dự thi của các tập thể, cá nhân, ở mọi lứa tuổi, ngành nghề, hoàn cảnh trên mọi miền đất nước gửi đến tham gia đều tập trung thể hiện lòng biết ơn đối với thế hệ đi trước, cảm kích trước sự hy sinh, cống hiến vô giá của hai trong muôn vàn tấm gương sống đẹp, sống có lý tưởng của cả một thế hệ qua hai cuốn nhật ký Mãi Mãi tuổi hai mươi và Nhật ký Đặng Thùy Trâm.

Cuốn sách “Viết tiếp tuổi hai mươi” (NXB Thanh Niên) gồm hai phần:

Phần một: Gồm những bài viết thể hiện cảm nhận sâu sắc sau khi đọc hai cuốn nhật ký Mãi mãi tuổi hai mươi và Nhật ký Đặng Thùy Trâm, tự vấn lương tâm của thế hệ mình và phát hiện những tấm gương sống đẹp trên mọi miền đất nước.

Phần phụ lục: Gồm một số bài thơ và ca khúc nổi tiếng rút từ các tuyển tập thơ, nhạc trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Kèm theo cuốn sách là 1 đĩa VCD “Dấu ấn từ một cuộc thi” - Lễ tổng kết và trao giải thưởng “Viết tiếp hành trình tuổi hai mươi - Sống đẹp, sống có ích” và ca khúc tuổi hai mươi hùng tráng, sâu lắng và trữ tình khởi từ bài thơ của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc trích trong nhật ký Mãi mãi tuổi hai mươi.

Ngay trong đêm trao giải thưởng Mãi mãi tuổi hai mươi năm 2006, Quỹ Mãi mãi tuổi hai mươi đã tặng 300 cuốn sách và đĩa hình cho các chiến sĩ quần đảo Trường Sa.

LÊ THỊ BÍCH HỒNG.


Xem thêm

Blog 360o - Những Sắc Màu Cuộc Sống
(VTV1 Ngày 22/06/2007)
Xem thêm

Tám Harry Potter

(Thứ Sáu, 13/07/2007)
Lý Lan “tám” Harry Potter ra sao?

Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Nhà phát hành: Chưa có
 • Khối lượng: 460.00 gam
 • Kích thước: 14.5x20.5 cm
 • Ngày phát hành: 08/2006
 • Số trang: 420
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()