Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Chính sách bảo mật

Vinabook.com hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Vinabook.com rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Vinabook.com đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Vinabook.com, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Vinabook.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Vinabook.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Vinabook.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Vinabook.com trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

_Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Vinabook.com

_Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

_Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Vinabook.com

_Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

_Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin

Vinabook.com biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

_Để bảo vệ Vinabook.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Vinabook.com và các bên thứ ba khác.

_Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

_Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Vinabook.com; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Vinabook.com

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Vinabook.com sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Vinabook.com vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Vinabook.com

Vinabook.com nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tel: 1900 6401 - (+8428) 7300 8182

Email: sales@vinabook.com

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Vinabook.com chỉ được áp dụng tại http://www.vinabook.com. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Vinabook.com. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này


Privacy Policy

Vinabook.com knows that you care how information about you is used and shared, and we appreciate your trust that we will do so carefully and sensibly. This notice describes our privacy policy. Our primary purpose in collecting personal information is to provide you with a safe, smooth, efficient, and customized experience.

1. Collection
You can browse our sites without telling us who you are or revealing any personal information about yourself.  To utilize our services, you must register an account and provide such following personal information: email address, full-name, phone number, address and others. The registering procedure helps us to identify right payment and delivery.  You can always choose not to provide information; however, you may not take advantage of the utilities that Vinabook.com supplies.
We may collect and store the information when you search, type or send us. You agree that we may use your personal information to provide the services and customer support you request; customize; improve our services, and communicate with you.

Besides, we may collect transactional information including your buying history, value of transaction, method of transportation and payment in order to solve disputes.

2.Use

Our primary purpose in collecting personal information is to develop Vinabook.com a B2C website providing you most conveniences.  You agree that we may use your personal information to:

 • Send newsletters to launch our new products and promotional offers.
 • provide the services and customer support you request;
 • Customize, measure and improve our services.
 • resolve disputes and troubleshoot problems;
 • prevent potentially prohibited or illegal activities

3.Information sharing

At Vinabook.com, we recognize that customer  information is an important part of our business, and we are not in the business of selling it to others. We share customer information only as described below:
_Protection of Vinabook.com and Others: We release account and other personal information when we believe release is appropriate to comply with the law;  protect the rights, property, or safety of Vinabook.com, our users, or others.
Other than as set out above, you will receive notice when information about you might go to third parties, and you will have an opportunity to choose not to share the information. Ex: fulfilling orders, delivering packages, sending postal mail and e-mail, providing marketing assistance, and providing customer service.
This includes exchanging information with other companies and organizations for fraud protection and credit risk reduction. Obviously, however, this does not include selling, renting, sharing, or otherwise disclosing personally identifiable information from customers for commercial purposes in violation of the commitments set forth in this Privacy Policy.

4.Information security

Vinabook.com works to protect the security of your information during transmission by using Secure Sockets Layer (SSL) software, which encrypts information you input.
It is important for you to protect against unauthorized access to your password and to your computer. Be sure to sign off when finished purchasing at Vinabook.com using a shared computer
We notice that we are concerned about  the right of customers  in protecting personal information. If your questions are not answered online, please contact us by email or phone:

Tel: 1900 6401 - (+8428) 7300 8182

Email: sales@vinabook.com

Notice: Except as otherwise expressly included in this Privacy Policy, this document addresses only the use and disclosure of information we collect from you. If you disclose your information to others, different rules may apply to their use or disclosure of the information you disclose to them. Vinabook.com does not control the privacy policies of third parties, and you are subject to the privacy policies of those third parties where applicable. We encourage you to ask questions before you disclose your personal information to others.