Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Đi tìm sự thật về chính bạn - Thế giới linh hồn thuần khiết
Xem trích đoạn

Đi tìm sự thật về chính bạn - Thế giới linh hồn thuần khiết

Tác giả:
Nxb Lao động
Thái Hà
Tác giả sẽ giúp bạn đi tìm mọi bí ẩn sâu thẳm nhất trong chính con người bạn. Không diễn giải theo các câu chuyện ma mị kiểu tâm linh thường thấy, cũng không hề áp đặt khô cứng như khoa học duy vật mà bạn đã từng nghe. 
Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 235.000   

Giá bán

200.000 

Tiết kiệm
35.000  (15%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Đặt theo Yêu cầu
Sách này sẽ được Vinabook.com lấy từ NXB khi quý khách đặt mua. Thời gian gởi hàng từ 5-10 ngày làm việc.
+

Đi tìm sự thật về chính bạn - Thế giới linh hồn thuần khiết

Tác giả sẽ giúp bạn đi tìm mọi bí ẩn sâu thẳm nhất trong chính con người bạn. Không diễn giải theo các câu chuyện ma mị kiểu tâm linh thường thấy, cũng không hề áp đặt khô cứng như khoa học duy vật mà bạn đã từng nghe. Từ việc tìm hiểu Bạn thực sự được hình thành nên bởi các yếu tố nào? Rồi sau đó cùng xem bản chất của bạn là gì? Cuộc sống của bạn dường như đang chịu tác động của những quy luật nào đó mà bạn không thể lý giải được, vậy quy luật đó cụ thể là thế nào? Nếu biết quy luật đó thì chắc chắn có thể lý giải các hiện tượng xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn. Ngay cả các hiện tượng tâm linh như người ta nói, liệu nó có thực sự khó hiểu và đáng sợ đến vậy không? Vũ trụ bao la kia liệu có điều gì đang liên kết ảnh hưởng tới bạn không? Và cuối cùng, cho toàn bộ những lý giải này chỉ để bạn hiểu… thực chất bạn là ai

Trích đoạn sách hay: 

Cái gì là sợi dây liên kết giữa “Thế giới vật chất” và “Thế giới sự sống”

Khi bạn đã công nhận có cả “Thế giới vật chất” và “Thế giới sự sống”, hai thứ hoàn toàn khác biệt nhau như vậy – theo như mọi người hiểu là không có một đặc điểm vật lý nào giống nhau – lại cùng tồn tại trong một không gian thì chắc chắn phải có cái thứ ba là sợi dây liên kết, ràng buộc giữa hai thế giới này chứ. 

Giống như trước đây, bạn thấy hai thứ mà người xưa tưởng như không liên quan là Mặt Trời và Mặt Trăng vậy. Người ta cũng có thể nói hai người trái tính, trái nết nhau hoàn toàn giống như “Mặt Trăng - Mặt Trời”. Nhưng đã cùng tồn tại trên một bầu trời thì chắc chắn phải có một sợi dây liên kết nào đó mà con người xưa kia chưa tìm ra được thôi. Rồi thực ra, thứ để liên kết Mặt Trời và Mặt Trăng lại chính là Trái Đất. 

Nhưng tôi cũng chẳng tin vào lối suy diễn như trên, tôi sẽ chỉ cho bạn một bằng chứng cho thấy có sự liên kết giữa hai thế giới khác biệt này. Đó chính là bạn! Trong bạn có một yếu tố thuộc Thế giới vật chất – chính là cơ thể bạn, vốn được cấu thành từ các vật chất hữu cơ. Bạn lại có tâm hồn riêng không giống ai, độc lập, bạn muốn nghĩ gì thì nghĩ, hoàn toàn khác các vật chất vô tri thông thường. Bạn còn đang phân vân khi thể xác bạn mất đi thì thứ còn lại là gì?... Vậy “tâm hồn” bạn chính là phần thuộc về “Thế giới sự sống”. Hai thứ hoàn toàn khác nhau như thế, vì một lý do nào đó lại cùng một lúc xuất hiện trên cơ thể bạn, do vậy mà bạn “được sống”. Bạn không chủ động tạo ra sự liên kết này được, bạn chỉ là kết quả của “ai đó” đã tạo ra sự liên kết này. Không chỉ riêng bạn, mà muôn loài động vật, cây cỏ đều được hợp thành từ hai yếu tố như thế. Đây là minh chứng cho một sợi dây liên kết giữa hai thể “vật chất” và “sự sống” đang tồn tại. 

Bằng lập luận này tôi tiếp tục công nhận có sợi dây liên kết giữa “Thế giới vật chất” và “Thế giới sự sống”. Tôi gọi đó là “Thế giới trung gian”. 

Vậy mọi “hiện tượng tâm linh” mà mọi người hay nhắc tới đều có thể phát sinh từ ba thế giới nói trên mà ra. Để tìm hiểu thấu đáo thứ gì đó, điều đầu tiên mà bạn và tôi phải làm là không được vội vàng phủ nhận nó khi chưa có những bằng chứng rõ ràng. Trong cuộc sống hằng ngày cũng vậy, khi nghe người khác trình bày về một vấn đề, ví dụ cộng sự hay cấp dưới của bạn, bạn ngay lập tức phủ định, dựa vào những phán đoán ban đầu của mình. Đây là cách hành xử hết sức sai lầm. Bạn nên giả định chấp nhận nó, rồi xem xét rõ lý lẽ mà người kia nói cụ thể là gì, có giống với kiến thức của mình biết hay không? Có hợp lý hay không? Sau đó hãy phủ định hoặc chấp nhận. Bạn luôn làm theo cách đó thì nhận định của bạn không bao giờ là sai lầm cả. 

Cũng bằng lối tư duy này, và bắt đầu chỉ từ những điều đơn giản nhất như thế, tới một ngày tôi đã thấy rõ mối quan hệ của Thế giới vật chất và Thế giới sự sống. Không những vậy, mọi thứ, kể cả những điều mà trước đây tôi chưa từng nghĩ đến, từ quá khứ đến hiện tại đã hiển hiện trước mắt tôi. Từ đây, quá trình nhận thức của tôi mới thực sự diễn ra, tường tận từng chi tiết và đủ để trả lời mọi câu hỏi tôi và bạn đã thắc mắc bấy lâu nay…

Công ty Cổ phần Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Nguyễn Tuấn Hải
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8935280915763
 • Khối lượng: 400.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 15,5 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 2023
 • Số trang: 300
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()