Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.

R. James Breiding

R. James Breiding là nhà sáng lập và sở hữu Naissance Capital, một doanh nghiệp đầu tư tại Zurich, và từng giữ chức giám đốc điều hành tại Templeton Investmant Management và giám đốc Rothschild Corporate Finance. Ông cũng sở hữu bằng giám định viên kế toán và từng phục vụ trong ban quản lý cấp cao tại PricewaterhouseCoopers. Ông tốt nghiệp thạc sĩ tại Trường Harvard Kennedy và IMD, Lausanne. Ông đã phụ trách các bài viết về chủ đề Thụy Sĩ trên tờ The Economist trong nhiều năm; và cùng với Tiến sĩ Gerhard Schwartz, ông cũng là đồng tác giả cuốn sách Wirtschaftswunder Schweiz (“Nền kinh tế thần kỳ của Thụy Sĩ”) do NZZ Libro xuất bản tại quốc gia này.

Sách của tác giả R. James Breiding

Swiss Made - Thụy Sĩ Kỳ Diệu! (Tái Bản 2014)
R. James Breiding
153.000  179.000 
Swiss made - Chuyện chưa từng được kể về những thành công phi thường của đất nước Thụy SĩNăm 2012, GDP của Thụy Sĩ đạt hơn 600 tỉ đô-la Mỹ, tương đương với thu nhập bình quân đầu người hàng năm của quốc gia là trên 75 nghìn đô-la.Trong khi ... Xem thêm